[metaslider id=42]

Những màu sơn nhà ấn tượng

màu sơn nhà đẹp
Mỗi căn nhà đều chứa đựng ý tưởng riêng của gia chủ. Sontuongdep.vn xin giới thiệu một số căn nhà được sơn sáng tạo nhất nhưng cũng có phần điên rồ nhất. Một trong số những ngôi nhà này được sơn bởi đội ngũ phối màu chuyên nghiệp, nhưng cũng có những ngôi nhà là tác phẩm sáng tạo của các họa sỹ.

– Rực rỡ sắc cầu vồng: toàn bộ quang phổ màu sắc từ đỏ, cam vàng thông qua màu xanh lá cây, xanh dương và tím- 32 mầu được kết hợp liền mạch từ trên xuống dưới, tạo nên một mẫu sơn ngoại thất không thể tin được. Nhìn qua có vẻ phức tạp, nhưng mỗi phân đoạn mầu được sơn riêng biệt, sau đó mới ốp lên tường tạo nên những mảng mầu liên tục cuốn hút.

Một nghệ sỹ đã quyết định sơn nhà của mình với những sọc kẻ Burberry. Bạn không cần phải có 1 chiếc túi hay 1 bộ cánh hàng hiệu, vì đơn giản bạn đang sở hữu cả 1 ngôi nhà hàng hiệu rồi.

– Một ngôi nhà xinh xắn mầu trắng với nhưng đốm đen làm ta liên tưởng đến những chú chó đốm tinh nghich.

Hay 1 cặp vợ chồng vừa đi trăng mật ở Châu Phi về, quyết định sơn ngoại thất ngôi nhà mình với những vằn ngang của một chú báo hoang dã.

Ngôi nhà tiếp theo lại gợi nhớ đến 1 bộ phim đáng yêu như trong cổ tích

– Kết hợp với 2 mầu đơn giản là đen và trắng nhưng không hề buồn tẻ. Mầu sắc phù hợp với cảnh quan xung quanh, nhưng hình tượng  bão và sóng biển cuốn phăng những ngôi nhà lại làm nó nổi bật hẳn lên trên cả dẫy phố.

Bạn đã bao giờ thấy 1 dãy phố rực rỡ sắc mầu như thế này chưa?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*